Tổng khai giảng
06.01.2021

Các nhóm lóp DỰ BỊ ĐẠI HỌC
                         dành cho học sinh lớp 10, 11

Khám phá “5 BƯỚC NÂNG TẦM” giúp em “bứt phá ngoạn mục” trong năm học mới, vươn đến ĐIỂM 9, ĐIỂM 10 môn Toán trong kỳ thi THPT Quốc Gia


GIỜ
GIÂY
PHÚT
NGÀY
00
00
00
00

NHỮNG DẤU HIỆU MẤT GỐC

Trên lớp nghe giảng thì được... nhưng khi tự tay mình làm thì lại không ra

Luôn có cảm giác cần ai đó tìm ra và “lấp đầy những khoảng hỡ kiến thức” mà trong học kỳ 1, chính nó đã khiến cho em - dù có tư chất khá tốt.. nhưng vẫn bị hụt hơi so với các bạn khác

Ở nhà muốn tự ôn luyện nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Em luôn thiếu động lực với những cam kết của chính mình

Cảm thấy bất lực với cái tính bất cẩn của mình, câu khó thì làm được.. mà toàn sai nhảm mấy câu dễ !!!

Cái cuối hỏi thiệt: Tới thời điểm này .. em có còn tự tin mình có thể đạt được điểm 8 kỳ thi THPT Quốc Gia theo cái cách học hiện tại hay không?

Nếu em đang gặp 1 hoặc 2 vấn đề nêu trên thì môn Toán của em đang ở tình trạng nghiêm trọng rồi..
Nhưng đừng lo lắng, vì đây là khóa học được thiết kế để GIÚP EM YÊN TÂM ĐI CHƠI..
VÌ KHI TRỞ VỀ SẼ LÀ MỘT KHỞI ĐẦU MỚI.

Thầy Lê Nguyễn Trọng Hiếu giới thiệu về 5 BƯỚC NÂNG TẦM giúp em “lội ngược dòng thành công” trong HK2, vượt qua điểm 8 môn Toán kỳ thi THPT Quốc Gia 2019

Từ học lực “TRUNG BÌNH - YẾU” đến “KỲ TÍCH KHÔNG TƯỞNG”..

Câu chuyện “LỘI NGƯỢC DÒNG” ngoạn mục của thầy Lê Nguyễn Trọng Hiếu

Trong suốt 10 năm từ lúc bắt đầu đi dạy kèm thời sinh viên cho đến khi có được thành quả nhất định như ngày hôm nay, thầy đã giúp hàng trăm lượt học trò vượt “Vũ Môn Quan” thành công với những điểm 7 điểm 8 điểm 9 nhiều không đếm kể. Trong đó có những trường hợp đến với thầy vào thời điểm chỉ còn 2 3 tháng cận kề ngày thi và kiến thức thì vỡ nát hoàn toàn, đã đi học thêm - cầu cứu hết thầy này đến thầy khác nhưng đều vô phương cứu chữa.

Thầy nhớ những ngày đó, ngoài những buổi học chính thức thầy con dành ra những buổi chiều kèm sát những em này, giúp các bạn hệ thống lại kiến thức, lấy gốc lại toàn bộ chương trình, vì vậy chỉ trong một thời gian ngắn các bạn đã bắt đầu bắt kịp và học cùng chương trình luyện đề với nhóm học sinh lớp giỏi thậm chí có những buổi học ngang chương trình với nhóm lớp toán chuyên.

Với những trải nghiệm lội ngược dòng của mình, thầy khao khát có cơ hội được giúp cho nhiều hơn nữa - những học trò đang rơi vào tình cảnh giống như mình trước đây - thầy muốn được thấy em ngồi ở giảng đường đại học. Thầy biết chính xác cái chỗ mà em đang mắc kẹt, biết chính xác những thứ mà em muốn nhưng không dám hỏi vì sợ bị chửi “hỏi ngu”..

Thầy thấu hiểu cái cảm giác mà mỗi ngày em đang phải trải qua.. thầy muốn giúp các em vực dậy kiến thức môn Toán, thầy muốn giúp em tiết kiệm tiền bạc & thời gian. Và thầy có cách giúp em thực hiện điều đó thông qua “5 BƯỚC NÂNG TẦM” vô cùng đơn giản. Nếu em cho mình một cơ hội, nếu em đặt hết niềm tin và tìm đến với thầy..chắc chắn thầy & các thầy cô tại #LuyệnThi179 sẽ giúp được em !!!

Lễ chào đón tân sinh viên tại giảng đương Đại Học Bách Khoa TP.HCM
Hãy tưởng tượng vê cảm giác khi mà người ngồi ở đó sẽ là em

 - LuyệnThi 179 - 
TỪ 1 LÊN 7, TỪ 7 LÊN 9

GỬI LIÊN HỆ CỦA BẠN

Khóa học “CHẤT LƯỢNG CAO” môn TOÁN tại #LuyệnThi179

5 BƯỚC NÂNG TẦM” vô cùng đơn giản trong khóa học KG ngày 06.01.2019 sắp tới sẽ làm thay đổi hoàn toàn kết quả môn Toán của em. 

 •   Đây là khóa học sẽ vực dậy thành tích môn Toán của em bất kể tình trạng hiện tại của em có tệ hại đến mức nào
 •   Đây là khóa học sẽ giúp em lấy lại sự tự tin bởi mỗi giáo viên đứng lớp không những giỏi kiến thức về chuyên môn mà còn rất giỏi trong việc tạo động lực học tập, quan tâm & giúp đỡ từng em - từng em một hiểu bài
 •   Đây là khóa học có giáo trình cực kỳ chuẩn hóa giúp các em không cần phải làm bài tập về nhà mà vẫn nhớ như in những gì đã học. 
 •   Đây không đơn giản là một phương pháp giảng dạy mới hay một bộ giáo án mới.. nó còn hơn như thế rất nhiều! “5 BƯỚC NÂNG TẦM” đơn giản này là cả một công trình nghiên cứu để nâng các em lên một mức độ mới.. từng bước từng bước một trong thời gian cực ngắn.
 •   Em cứ chơi thật vui đi.. vì khi trở về, đã có các thầy lo !!!
 •   Đây là khóa học mà các thầy cô của #LuyệnThi179 lấy hết uy tín ra để cam kết, để đảm bảo rằng sẽ giúp em có một học kỳ 2 thật sự bùng  nổ & bức phá. Chắc chắn từ lúc này trở đi, việc học môn Toán của em sẽ hoàn toàn khác.. sẽ khiến ngay cả cha mẹ gia đình em cũng phải  bất ngờ, họ chắc chắc sẽ rất hài lòng & yên tâm.

Hành trình xậy lại từng viên gạch trên chặng đường chinh phục 8đ mỗi môn

Đúng vậy, đây là khóa học đặc biệt và duy nhất.

Trong gần 5 năm quá trình hoàn thiện hệ thống quy trình NÂNG TẦM này, #TeamChuyênToán - LuyệnThi179 đã giúp cho tổng cộng trên dưới 2.000 lượt học sinh lấy gốc môn toán & bứt phá ngoạn mục từ trung bình yếu lên khá giỏi. Thành quả ấy càng được minh chứng rõ ràng hơn bởi số lượng học sinh tìm đến theo học ngày một đông

 •   2017: 208hs
 •   2018: 332hs
 •   2019: 532hs
 •   2020: 851hs
THÀNH TÍCH NỖI BẬT CỦA NHÓM LỚP CHUYÊN TRONG 5 NĂM QUA
 •  18 HCV Vàng - Hạng Nhất HS Giỏi Cấp TP các khối 10, 11 ,12 (24 Huy chương bạc & 9 Huy chương đồng)
 •  1 HCB Cấp Quốc Gia Khối 12 (Em Nguyễn Lê Khánh Trịnh - Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa)
 •  1 HCĐ Cấp Quốc GIa Môn Khối 12 (Em Nguyễn Ngọc Minh Thư - Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền)

5 năm với tổng số trên dưới 2.000 lượt học sinh được nâng tầm từ trung bình yếu lên khá giỏi - Đạt tỉ lệ 100% đậu đại học.

 • Trong đó 90% đạt trên 22 tổng điểm số 3 môn, đủ điểm đậu vào các trường đại học top đầu cả nước.
 • 80% học sinh đạt điểm số trên 8Đ
 • 95% học sinh đạt điểm số trên 7Đ

(Vẫn có một tỉ lệ nhỏ mà dù đã nỗ lực hết sức với biết bao kỳ vọng.. nhưng thành thật mà nói các thầy cũng không qua nỗi 4 chữ “học tài, thi phận”)

CÒN BÂY GIỜ LÀ THÔNG TIN CHÍNH THỨC CỦA KHÓA HỌC 

CAM KẾT HOÀN TIỀN NẾU CÓ KHÓA HỌC NÀO RẼ HƠN MÀ CHẤT LƯỢNG TƯƠNG ĐƯƠNG

CÁC THẦY HIỂU RẰNG ĐÂY LÀ CHI PHÍ LỚN VỚI EM.. NHƯNG KẾT QUẢ MÀ EM NHẬN ĐƯỢC ĐÁNG GIÁ HƠN RẤT NHIỀU! HÃY NGHĨ VỀ ĐIỀU ĐÓ..

TOÁN CHẤT LƯỢNG CAO ( 15hs/Lớp ) Khóa học KG ngày 06.01.2019 sắp tới

 • 12T1: Thứ 4, 7 [6h00 - 9h00 tối]
  12T2: Thứ 5 [6h00 - 9h00 tối] & CN [1h45 - 4h45 Chiều]
           #Nâng Tầm Từ Giỏi => xuất sắc
 • 12T3: Thứ 4, 7 [6h00 - 9h00 tối]
  12T4: Thứ 5 [6h00 - 9h00 tối] & CN [1h45 - 4h45 Chiều]
          #Nâng Tầm Từ TB - Khá => Giỏi
 • 12T5: Thứ 4, 7 [6h00 - 9h00 tối]
  12T6: Thứ 5 [6h00 - 9h00 tối] & CN [1h45 - 4h45 Chiều]
          #Nâng Tầm Từ TB - Yếu => Khá

Học phí khoá chính thức: 1.500.000 VNĐ/tháng => giảm còn 1.000.000 VNĐ/tháng [Xem Ưu Đãi Đặc Biệt Hơn Ở Bên Dưới]

Chuyên Đề Bổ Trợ Kèm Riêng Từng Học Sinh (Lấy gốc & Nâng cao) 

Đây là chuyên đề bổ trợ không nhất thiết phải đăng ký học, nhưng hiệu quả mà nó mang lại là vô cùng lớn.. đặc biệt với những bạn bị hụt kiến thức quá nhiều ở HKI. Vì chỉ 1h em được kèm riêng với thầy còn hơn cả 3h tự học ở nhà

 • Buổi 1: Thứ 2,3 hoặc 4 [1h45 - 4h45 Chiều]
 • Buổi 2: Thứ 5,6 hoặc 7 [1h45 - 4h15 Chiều]

Học phí Chuyên Đề: 1.500.000 VNĐ/tháng => giảm còn 1.000.000 VNĐ/tháng 
[Xem Ưu Đãi Đặc Biệt Hơn Ở Bên Dưới]

Học tại: 92 Đường số 19, Phường 8, Q. Gò Vấp (Gần trường THPT Nguyễn Công Trứ) 

CẢM NHẬN CỰU HỌC VIÊN DÀNH CHO THẦY LÊ NGUYỄN TRỌNG HIẾU

" Điều đáng tiếc nhất là thầy mở lớp quá trễ nên em chỉ học thầy được vỏn vọn 4 tháng. Nhưng thực sự với em đó là khoảng thời gian quan trọng nhất quyết định điểm số. Thầy có phương pháp dạy dễ hiểu, bám sát cấu trúc đề thi đại học giúp em dễ dàng tiếp thu.

Không những vậy thầy còn rất thân thiện và quan tâm đến học sinh. Em cảm ơn thầy nhiều lắm. Chúc thầy luôn thành công trên con đường sư nghiệp của mình ^^ "

1.500.000Đ

chỉ còn 1.000.000đ

ƯU ĐÃI 

Học phí khóa chính thức chỉ còn 1000K khi đăng ký trước ngày 24/12/2018

NHANH TAY LÊN !

Thời gian ưu đãi cho khóa học

GỬI ĐI

Ngày

Giờ

Phút

Giây

00
00
00
00

Để lại thông tin để có cơ hội được Tặng bản E-Book sách “Bí Mật 9+ - Hé lộ bí ẩn thật sự của đề TOÁN THPT Quốc Gia” từ chính gốc tác giả.

Còn Bây Giờ Là Thầy Độ - Một Chiến Tướng quá quen thuộc với rất nhiều học trò đang theo học tại TP.HCM

Dòng thư viết tay từ một học trò đã muốn buông xuôi , sắp bỏ cuộc trên đường đua! Để rồi có một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục từ khi theo học Lớp Chất Lượng Cao. Chi trong vài tháng ngắn ngủi mấy thầy trò đồng hành cùng nhau… kỳ tích đã xuất hiện!!!

" Gửi thầy Độ ^^ ( từ một thằng học trò chỉ với học lực trung bình và không có tình yêu với môn Toán…) !
Thật sự thì lúc ban đầu em là vậy :D nhưng chỉ với hai tháng rưởi kể từ lúc học thầy (được H.Khôi giới thiệu ^^) em đã rất thích thú với môn học này và như bị “nghiện” vậy. Kết quả là em được 8,4đ thi Đại Học. "

Cảm ơn thầy không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn truyền được tình yêu toán đến với em. Chúc thầy thật nhiều sức khỏe, may mắn và luôn thành công hơn nữa ở phía trước.

Nguyễn Hứu Nhân
Cựu HS THPT Nguyễn Thị Minh Khai
Tân Sinh Viên Đại Học Kiến Trúc TP.HCM

Thầy Độ là một người thầy rất tuyệt vời, thầy đã khơi dậy trong con tình yêu toán học tưởng chừng đã bị lãng quên (lúc trước con chỉ học tạm tạm).

Rất khuyên các bạn học thêm lớp "Chuyên đề 9+" của thầy Độ vì lớp đó rất vui, có nhiều dạng toán mới rất hay, kiểm tra thì không có báo trước. Với các bài khó, ngoài việc hướng dẫn cách làm, thầy còn khuyến khích tụi con sáng tạo ra nhiều cách giải mới , rồi thầy trò cùng bàn luận, học lớp này ra toàn hàng khủng, đứa nào cũng chín với chín mấy!

Lê Minh Thư
Cựu HS trường Phổ Thông Năng Khiếu TP.HCM
Đạt điểm số 9,5đ trong kỳ thi Đại Học 2017

Thầy Độ thật sự rất đỉnh, dạy rất vững nền tảng. Nhưng ngưỡng mộ thầy hơn cả là ở "Chuyên đề 9+ nâng cao" nhờ cái này mà em và nhiều bạn khác đạt điểm giỏi vô cùng dễ dàng (Hải được 9Đ).

Thầy dạy cái gì đề thi ra đúng cái đó, nhiều khi không dám tin luôn, cám ơn thầy đã có đóng góp to lớn cho kết quả cuối cùng mà em đạt được.

Phạm Thanh Hải
Cựu HS trường THPT Nguyễn Công Trứ - Hạng 3 HSG Cấp Thành Phố
Tân sinh viên Đại Học Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM

Còn rất nhiều cảm nhận của học trò về các thầy khác cô tại KÊNH LUYỆN THI - LUYỆN THI 179.. nhưng tạm thời dừng mục này tại đây!

*Lưu ý: Lớp “Chất Lượng Cao” là nhóm lợp được giảng dạy kết hợp bởi nhiều thầy cô, mỗi người giỏi ở một chuyên đề riêng.. có thầy sẽ giảng dạy theo thiên hướng tấn công giúp em lấy điểm những chuyên đề khó, có thầy sẽ dạy với thiên hướng phòng ngự giúp em lấy trọn vẹn điểm lý thuyết & những chuyên đề dễ nhưng có gài bẫy.

 - LuyệnThi 179 - 
TỪ 1 LÊN 7, TỪ 7 LÊN 9

GỬI LIÊN HỆ CỦA BẠN

THÊM GIÁ TRỊ, BỚT HỌC PHÍ GIỎI TOÁN, GIỎI LUÔN CẢ LÝ

VÀ QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT CHỈ DÀNH CHO 50 HỌC TRÒ 
ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT

Được nhận các bộ đề nội bộ từ các trường chuyên lớp chọn từ Hà Nội chuyển vào cũng như tuyển tập các đề của những tác giả thường xuyên nằm trong ban ra đề của bộ! Em sẽ không dám tin vào những gì mình nhìn thấy trong đề thi chính thức sau khi đã làm qua loạt đề này đâu !!! Nếu quy ra giá trị thực thì riêng phần này tính 1.000.000/ tháng cũng đã là quá rẽ.

Được Tặng bản E-Book sách “Bí Mật 9+ - Hé lộ bí ẩn thật sự của đề TOÁN THPT Quốc Gia” do NXB ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM hợp tác cùng đội ngủ GV #Luyện Thi 179 biên soạn ( Thầy Vũ Viết Độ - Thầy Huỳnh Văn Hoan - Thầy Lê Nguyễn Trung Hiêu - Cô Nguyễn Thùy Linh - Thầy Phan Thanh Giảng). Giá xuất bản - 300.000đ

Ngoài ra còn có Nhóm Kín học tập Online & Livestream giải đề hàng tuần

Thống Kê Giá Trị Lớp Chất Lượng Cao:

 • Học Phí Chính Thức: 1.500.000 VNĐ/tháng
 • Học Phí Chuyên Đề: 1.500.000 VNĐ/tháng
 • Bộ Đề Nội Bộ: 1.000.000 VNĐ
 • Sách “Bí Mật 9+”: 300.000
 • Nhóm kín online: 500.000 VNĐ
 • Livestream ôn tập: 1.000.000 VNĐ

Tổng giá trị = 5.800.000 VNĐ/ Tháng

 - LuyệnThi 179 - 
TỪ 1 LÊN 7, TỪ 7 LÊN 9

Để lại thông tin để có cơ hội được Tặng bản E-Book sách “Bí Mật 9+ - Hé lộ bí ẩn thật sự của đề TOÁN THPT Quốc Gia” từ chính gốc tác giả.

GỬI LIÊN HỆ CỦA BẠN

NHƯNG ĐÓ KHÔNG PHẢI LÀ SỐ TIỀN EM SẼ ĐÓNG..
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO 50hs ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT

750.000 VNĐ/tháng cho toàn bộ khóa học

 • Miễn phí chuyên đề kèm riêng
 • Miễn phí bộ đề nội bộ
 • Miễn phí bản E-Book sách “Bí Mật 9+ ”
 • Miễn phí nhóm kín hỏi đáp online
 • Miên phí Livestream ôn tập

TOÁN CHẤT LƯỢNG CAO ( 15hs/Lớp )

 • 12T(1,3,5): Thứ 4, 7 [6h00 - 9h00 tối]
  12T(2,4,6): Thứ 5 [6h00 - 9h00 tối] & CN [1h45 - 4h45 Chiều]
 • Bonus 1 - Toán 10 Chất Lượng Cao: Thứ 2, 6 [6h00 - 9h00 tối]
  (Giới thiệu cho em út của mình nhé các em)
 • Bonus 2 - Tiếng Anh 10: Thứ 3, 5, 7 [5h45 - 7h15 tối]
  (Tiếng anh 10 THPT kết hợp luyện IELTS rất đặc biệt nhé các em)
 • Bonus 3 - Lý 12D (dành cho hs khối D): Thứ 2 [6h00 - 8h15 tối]
  (Giới thiệu cho bạn bè của mình nhé các em - Lớp này tập trung dạy lý thuyết và các bài tập dễ để giúp em đạt 7 - 7,5Đ. Thầy Việt dạy rất hay đó)

Chuyên Đề Bổ Trợ Kèm Riêng Từng Học Sinh (Lấy gốc & Nâng cao) 

Đây là chuyên đề bổ trợ không nhất thiết phải đăng ký học, nhưng hiệu quả mà nó mang lại là vô cùng lớn.. đặc biệt với những bạn bị hụt kiến thức quá nhiều ở HKI. Vì chỉ 1h em được kèm riêng với thầy còn hơn cả 3h tự học ở nhà

 • Buổi 1: Thứ 2,3 hoặc 4 [1h45 - 4h45 Chiều]
 • Buổi 2: Thứ 5,6 hoặc 7 [1h45 - 4h15 Chiều]

Học tại: 92 Đường số 19, Phường 8, Q. Gò Vấp (Gần trường THPT Nguyễn Công Trứ) 

VÀ VẪN CÒN MỘT ƯU ĐÃI SIÊU KHỦNG KHÁC NỮA, CHỈ DÀNH CHO NHỮNG EM ĐƯỢC GIỚI THIỆU BỞI HỌC SINH ĐANG HỌC TẠI TRUNG TÂM KÊNH LUYỆN THI - LUYỆN THI 179.. HÃY HỎI CÁC BẠN ẤY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC VOCHER ƯU ĐÃI

 - LuyệnThi 179 - 
TỪ 1 LÊN 7, TỪ 7 LÊN 9

Để lại thông tin để có cơ hội được Tặng bản E-Book sách “Bí Mật 9+ - Hé lộ bí ẩn thật sự của đề TOÁN THPT Quốc Gia” từ chính gốc tác giả.

GỬI LIÊN HỆ CỦA BẠN

THÊM GIÁ TRỊ, BỚT HỌC PHÍ GIỎI TOÁN, GIỎI LUÔN CẢ LÝ

ĐĂNG KÝ NGAY

Học tại: 92 Đường số 19, Phường 8, Q. Gò Vấp
(Gần trường THPT Nguyễn Công Trứ)

HOTLINE: 0903 923 327 - 0902 100 310

ĐỊA CHỈ CÁC CHI NHÁNH

tRUNG TÂM "179 HOÀNG VĂN THỤ"
159/30 Hoàng Văn Thụ, phường 8, Phú Nhuận (số cũ 179)
CƠ SỞ GÒ VẤP
78/44 đườn số 11, phường 11, Gò Vấp
92 Đường số 19, Phường 8, Gò Vấp
CƠ SỞ LIÊN KẾT
S180 - 182 Lý Chính Thắng, P9, Q3 (Lầu 7 - Toà Nhà GV Plaza)

KÊNH LUYỆN THI

LUYỆN THI 179
Facebok: Luyện Thi 179 
Hotline: 0903 92 33 27
website: kenhluyenthi.com